ประกาศคณะกรรมการเลือกตั้งสภาคณาจารย์และข้าราชการมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์รับการเลือกตั้งเป็นประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ

ประกาศคระกรรมการเลือกตั้งสภาคณาจารย์และข้าราชการมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์รับการเลือกตั้งเป็นประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ

ดาวน์โหลด

ประกาศวันที่ 3/09/2564 -  เปิดดู 907 views