รายละเอียด

ขอเชิญร่วมกิจกรรมวันสถาปนามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ครบรอบ 45 ปี วันเสาร์ที่ 29 กันยายน กิจกรรม เดิน วิ่ง ปั่น เพื่อสุขภาพ ณ ห้าแยกพ่อขุนเม็งราย ตั้งแต่เวลา 04.30 น. และกิจกรรมทำบุญตักบาตร เจริญพระพุทธมนต์ ณ หออรัชญา ร.9 สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในมหาวิทยาลัย รวมถึงกิจกรรมจิตอาสา บริเวณโดยรอบมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย

- file does not exist.
ประกาศวันที่ 24/09/2561     1,317 views